WE ARE haCHI-X

Cùng suy nghĩ với khách hàng, cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau phát triển

Trong tiếng Nhật Hachi có nghĩa là con số 8. Khi đặt nằm ngang, số 8 biểu tượng cho kí hiệu vô hạn. X mang ý nghĩa là một khu vực, một kiến thức, một công nghệ nào đó chưa được khai phá. Vào tháng 7 năm 2017 Hachi-X ra đời với mục tiêu không mệt mỏi trong việc theo đuổi, khám phá, học hỏi những điều chưa được khai phá - "những cái X"- để đáp ứng mong đợi, niềm tin của khách hàng dành cho Hachi-X 

Bên cạnh đó, Hachi-X còn mang ý nghĩa là thế hệ 8x của thanh niên Việt Nam. Một thế hệ thanh niên năng động, cống hiến, luôn sẵn sàng với các khó khăn thách thức. Với các founders đều thuộc thế hệ này, chúng tôi mong muốn sẽ truyền tải những nhiệt huyết đó vào các sản phẩm đến với khách hàng. 

 FOUNDERS

CEO and FOUNDER

NGUYỄN CÔNG THÀNH

CO-FOUNDER

PHẠM QUANG TRUNG

CO-FOUNDER

PHAN HUY ĐỨC

Công nghệ cần phải có sẵn cho tất cả mọi người

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin đã phát triển nhanh chóng. Công nghệ của trí tuệ nhân tạo đang thay đổi nhiều ngành công nghiệp khác nhau (y tế, lái xe tự động, dịch tự động, v.v.). Hơn nữa, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần tiến triển vững chắc bằng cách kết hợp công nghệ IoT (Internet Of Things) và trí tuệ nhân tạo.

Tuy nhiên, tình hình hiện nay là các công nghệ này vẫn còn đắt đỏ và phức tạp. Do đó, chưa có nhiều doanh nghiệp phổ thông được tiếp cận với những công nghệ mới này. HACHIX cung cấp nhanh chóng những hệ thống công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng công nghệ thông tin này đến những khách hàng phổ thông, nhằm hướng đến một thế giới giàu có hơn, bình đẳng hơn.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, chúng tôi sẽ luôn thách thức các công nghệ chưa biết và liên tục tăng cường khả năng cung cấp các giải pháp hệ thống tốt nhất. Và không chỉ công nghệ,chúng tôi luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng, chúng tôi hứa sẽ trở thành một đối tác có thể cùng suy nghĩ với khách hàng, cùng nhau giải quyết vấn đề và cùng nhau phát triển.

HACHI-X 's FOUNDERS

Please reload

© 2020 by HACHIX Corporation​